Site Overlay

Những lẵng hoa sinh nhật đẹp nhất năm 2020

Để bày tỏ tình cảm chân thành với những người thân yêu trong dịp sinh thần thì một lẵng hoa sinh nhật đẹp chính là lựa chọn phù hợp nhất. Lẵng hoa sinh nhật đẹp nhất chính là lẵng hoa tươi nhất, chuyển tải trọn vẹn ý nghĩa cần chuyển tải nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

lẵng hoa đẹp

Xu hướng hoa tươi được chọn nhiều nhất trong năm 2020

Cũng như thời trang, hoa tươi cũng có trend riêng của mình. Năm 2020, xu hướng các loại hoa dưới đây sẽ được ưa chuộng nhiều nhất: Hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa tulip, hoa hướng dương, hoa baby, hoa cẩm tú cầu và hoa cẩm chướng.

Cách lựa chọn lẵng hoa sinh nhật đẹp

Nhận được hoa đẹp trong ngày sinh nhật là điều khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy hạnh phúc. Niềm hạnh phúc đó càng được nhân đôi khi lẵng hoa đó gắn với những cảm xúc, sở thích và ấn tượng riêng. Bởi vậy, tùy vào đối tượng khác nhau, chúng ta có cách lựa chọn lẵng hoa sinh nhật khác nhau. Thế giới hoa chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn lẵng hoa sinh nhật phù hợp như sau.

hoa sinh nhật đẹp nhất

Hoa tặng bạn bè

Bạn bè là mối quan hệ gần gũi và cần thiết trong cuộc đời mỗi người. Để thể hiện sự quan tâm lẫn nhau trong những dịp đặc biệt thì trao tặng những bó hoa tươi là sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng ta có thể chọn hoa cẩm chướng, hoa hồng, hoa tulip, hoa baby, hoa thạch thảo, hoa đồng tiền,…Những loài hoa này thể hiện sự chân thành và nguồn năng lượng tích cực của một tình bạn đẹp.

Hoa tặng người yêu

Tình yêu là thứ tình cảm lãng mạn, ngọt ngào bậc nhất. Để thể hiện sự quyến luyến, nhớ mong của mình dành cho đối phương bạn cần phải tinh tế trong việc lựa chọn hoa.  Khi nhắc đến tình yêu thì loài hoa đầu tiên mà ai cũng nghĩ ngay đến đó chính là hoa hồng vì hoa hồng chính là biểu tượng cho sự nồng cháy và khát khao của lửa tình yêu. Tuy nhiên hoa hồng hiện nay cũng có rất nhiều loại như hoa hồng đỏ biểu trưng cho sự nồng cháy, hoa hồng vàng rực rỡ kiêu sa, hoa hồng trắng lại mang đến sự dịu dàng, tinh khôi,… Lựa chọn được ưu tiên thứ hai khi tặng hoa sinh nhật cho người yêu đó là hoa baby trắng. Sự mỏng manh cùng sắc trắng trong trẻo của những cành baby chính là biểu trưng cho sự ngây thơ và trong trắng của người con gái.  Bởi vậy khi tặng hoa baby, người con trai đã gửi gắm vào đó ẩn ý mong muốn được chia sẻ, chăm sóc và chở che cho người con gái mình yêu.

Ngoài hai lựa chọn trên, thì tùy vào sở thích, cá tính của từng người để ta có thể lựa chọn những loài hoa phù hợp khác như hoa tulíp, cẩm chướng, đồng tiền,…

Hoa tặng bố mẹ

Khác với sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa, tình cảm con cái dành cho bố mẹ chính là sự kính trọng, hiếu thảo. Do đó, hoa lan chính là lựa chọn phù hợp nhất. Với sức sống mãnh liệt, hoa lan biểu trưng cho sự trường thọ, bên cạnh đó hương thơm cao quý của loài hoa này khiến chúng trở thành món quà tinh thần vô cùng phù hợp để tặng bố mẹ trong dịp sinh nhật.

lẵng hoa đẹp 2020

Bên cạnh hoa lan, những bông hoa cẩm chướng cũng là lựa chọn cần thiết bởi đây là loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử.  Các bạn lưu ý, hiện nay trên thị trường bày bán hoa cẩm chướng với rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi một màu sắc đều có ý nghĩa riêng. Nếu tặng cha mẹ bó hoa cẩm chướng màu hồng, người con muốn cám ơn sự chăm sóc dịu dàng tảo tần của cha mẹ, hoa cẩm chướng đỏ thể hiện sự yêu thương, mong muốn gắn kết gia đình ngày càng khăng khít. Ngoài ra, hoa mẫu đơn, hoa lily, hoa cúc đại đóa cũng là những lựa chọn phù hợp, biểu tượng cho lời chúc phúc của con cái dành cho bố mẹ của mình.

Hoa tặng đối tác

Công việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn khéo léo trong các mối quan hệ với các đối tác, cộng sự của mình.  Hãy chứng tỏ sự tinh tế bằng cách gửi tặng đối phương một lẵng hoa sinh nhật thật đẹp vào ngày vui của họ. Có những loài hoa phù hợp để bạn lựa chọn như là hoa đồng tiền, lan hồ điệp, hoa hồng đỏ,…

Hoa đồng tiền. Nhiều người có suy nghĩ hài hước thường đùa rằng tặng hoa đồng tiền để chúc đối phương may mắn kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Hoa đồng tiền ca ngợi sự vui tươi và lòng nhiệt huyết. Tặng hoa đồng tiền cho đối tác, bạn đồng thời muốn gửi đến họ lời chúc về sự quyết đoán, mạnh mẽ, ngày càng phát triển trong công việc làm ăn.

lẵng hoa đẹp nhất 2020

Hoa lan hồ điệp. Đây là loại hoa nổi tiếng về sự cao quý và sang trọng, bởi vậy nếu bạn lựa chọn loài hoa này để tặng đối tác thì chứng tỏ bạn rất trân trọng đối phương. Ngoài ra, lẵng hoa lan hồ điệp còn bày tỏ mong muốn phát triển mối quan hệ đang có giữa hai người ngày càng bền chặt hơn.

So với nhiều món quà vật chất khác, hoa tươi chính là biểu trưng đầy ý nghĩa chứa đựng giá trị tinh thần không thể thay thế. Hãy để Thế Giới Hoa lựa chọn giúp bạn những lẵng hoa sinh nhật đẹp nhất giúp lưu lại ấn tượng tốt nhất trong lòng người thân yêu. Chúng tôi phục vụ 24/7, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0901 01 86 86 để đặt hoa nhanh chóng.

Leave a Reply